Call Us 0904 879 533
0 Items -
0
 • No products in the cart.

Xưởng may đồ tập Golf, Yoga, Fitness, Gym

Quần áo tập Gym, Fitness, Yoga giá rẻ thực sự có tốt?

Khi tìm kiếm trên Google, Facebook

Xuong may do tap gym, fitness, yoga, golf

hoặc tới các shop lề đường, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những bộ đồ tập giá rẻ, áo chỉ khoảng 150.0000đ trở xuống, quần tập GYM có khi còn rẻ hơn – và được quảng cáo rằng thấm hút mồ hôi tốt, co giãn và dễ chịu – nhưng đó hầu hết đều là những sản phẩm hàng nhái của các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Under Armour,…được gọi dưới cái tên dễ gây nhầm lẫn là hàng Việt Nam Xuất Khẩu và rõ ràng không phải sản phẩm chính hãng.

Thực chất thì những sản phẩm này được may từ vải thun lạnh hoặc loại vải có chất lượng phổ thông, giá rất rẻ nhưng mẫu mã nhìn cũng được. Bù lại, mặc những sản phẩm này để chơi những môn thể thao ra nhiều mồ hôi thì bạn sẽ cảm nhận sự khó chịu, nóng nực và không thoải mái một chút nào. Đối với những sản phẩm có lỗ thoát hơi tốt, độ co giãn cao và mặc lên cảm thấy mềm mại dễ chịu thì thường có giá cao hơn khá nhiều.

Xưởng may Vnxk là hệ thống nhà máy sản xuất, gia công thời trang thuộc Công ty May mặc và Xuất nhập khẩu Evas. Chúng tôi xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GAP, công ty chúng tôi sản xuất gia, gia công may mặc các mặt hàng xuất khẩu trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cộng với đội ngũ công nhân lành nghề, thiết bị may mặc tự động, kết nối tốt vùng nguyên liệu chính các lý ro trên đã tạo nên giá trị phát triển bền vững cho công ty.

may quần áo tập Gym, fitness, yoga

Các đơn hàng công ty nhận sản xuất:

 1. Trong nước: Số lượng ít tới số lượng vài chục nghìn sản phẩm.
 2. Xuất khẩu: Số lượng ít nhất 100pcs trở nên.

Nhà máy gia công, sản xuất:

 • Gia công sản xuất hàng dệt kim: Hàng dệt kim, các sản phẩm dệt kim như: Crew Necks, T-shirt, Polos, Henleys, Hoodies, Pullovers, Adults Activewear, Kids Activewear, Gym, Sports,…Sản xuất đơn hàng xuất khẩu, hàng dệt kim: CMT, FOB, ODM.
 1. Bộ, áo quần tập gym, fitness, yoga nữ
 2. Bộ, áo quần tập gym, fitness, yoga nam
 • Gia công, sản xuất hàng dệt thoi: Chúng tôi chỉ nhận sản xuất các mặt hàng kỹ, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, các mặt hàng dệt thoi như:
 1. Xưởng may váy đầm xuất khẩu
 2. Xưởng may áo khoác, áo gió, áo vest, áo Jacket, áo nỉ
 3. Xưởng may áo sơmi vnxk
 4. Xưởng may quần Jeans, quần thời trang, Short
 5. Xưởng may bộ thể thao, bộ mặc nhà, bộ ngủ
 6. Xưởng may hàng thiết kế
 7. Gia công theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ: Công ty may mặc và xuất nhập khẩu evas

Địa chỉ văn phòng:

Địa chỉ Nhà máy:

Địa chỉ Vnxk Store:

Enter your keyword